Tư vấn thủ tục nhận thừa kế nhà đất

Cha Mẹ Chết Không Có Di Chúc Nhà Đất Chia Thế Nào?

Điều 623 Bộ luật dân sự 2015 quy định về thời hiệu thừa kế như sau:“1. Thời hiệu để người thừa kế yêu cầu chia di sản là 30 năm đối với bất động sản, 10 năm đối với động sản, kể từ thời điểm mở thừa kế. Hết thời hạn này thì di sản thuộc về người thừa kế đang quản lý di sản đó. Trường hợp không có người thừa kế đang quản lý di sản thì di sản được gi

Luật sư chuyên tư vấn luật thừa kế

1. Các trường hợp áp dụng phân chia di sản thừa kế theo pháp luật bao gồm:- Không có di chúc, hoặc có di chúc nhưng di chúc không hợp pháp.- Những người thừa kế theo di chúc đều chết trước hoặc chết cùng thời điểm với người lập di chúc; cơ quan, tổ chức được hưởng thừa kế theo di chúc không còn vào thời điểm mở thừa kế;- Những người được chỉ định l

Luật sư tư vấn thủ tục nhận thừa kế nhà đất tại tphcm

Căn cứ các quy định của pháp luật hiện hành, gồm: Các Điều 656, 657, 658 Bộ luật Dân sự năm 2015; Điều 57, Điều 58 Luật Công chứng năm 2014 và Điều 36 Nghị định 23/2015/NĐ-CP, để được thừa kế nhà, đất và các tài sản phải đăng ký sở hữu khác cần phải có những giấy tờ cơ bản sau:1/ Giấy tờ chứng minh quyền sử
Hiển thị 51 đến 53 trong 53 (2 Trang)