Thừa Kế Nước Ngoài

Quyền thừa kế của Việt Kiều, người ở nước ngoài

Quyền thừa kế của Việt Kiều, người ở nước ngoàiQuy định cũ về quyền thừa kế của Việt Kiều Theo Điều 126 Luật Nhà ở năm 2005 và Điều 121 Luật Đất đai năm 2003, người Việt Nam định cư ở nước ngoài về đầu tư lâu dài tại Việt Nam, người có công đóng góp với đất nước, nhà hoạt động văn hoá, nhà khoa học có nhu cầu về hoạt động thường xuyên tại Việt Nam

THỦ TỤC HƯỞNG THỪA KẾ CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

THỦ TỤC HƯỞNG THỪA KẾ CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI1. Thừa kế có yếu tố nước ngoàiCác trường hợp thừa kế có yếu tố nước ngoài bao gồm:Người để lại tài sản là người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài;

Tranh chấp thừa kế có người nước ngoài

TRANH CHẤP THỪA KẾ CÓ NGƯỜI NƯỚC NGOÀITranh chấp thừa kế có người nước ngoàiTheo án lệ được Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao thông qua ngày 06 tháng 4 năm 2016 trường hợp tranh chấp thừa kế có người nước ngoài nếu Tòa án đã thực hiện ủy thác tư pháp, thu thập chứng cứ theo đúng quy định của pháp luật nhưng vẫn không xác định được địa chỉ

Người nước ngoài có được thừa kế bất động sản tại Việt Nam không?

Người nước ngoài có được thừa kế bất động sản tại Việt Nam không?Di sản thừa kế là gì? Các trường hợp được thừa kế di sản do người chết để lại? Người nước ngoài có được hưởng thừa kế là bất động sản ở Việt Nam không? Điều kiện để người nước ngoài được nhận di sản là gì ?Thừa kế là việc dịch chuyển tài sản từ người chết sang người còn sống theo quy

Luật sư tại việt nam chuyên thừa kế cho việt kiều nước ngoài

THỪA KẾ CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI1. Thừa kế có yếu tố nước ngoàiTrong điều kiện hội nhập quốc tế diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, nhiều quan hệ xã hội vượt ra khỏi phạm vi của quốc gia, một trong những quan hệ đó là quan hệ thừa kế có yếu tố nước ngoài. Các trường hợp thừa kế có yếu tố nước ngoài bao gồm:

Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất Cho Việt Kiều

Quy định cũ về quyền thừa kế của Việt KiềuTheo Điều 126 Luật Nhà ở năm 2005 và Điều 121 Luật Đất đai năm 2003, người Việt Nam định cư ở nước ngoài về đầu tư lâu dài tại Việt Nam, người có công đóng góp với đất nước, nhà hoạt động văn hoá, nhà khoa học có nhu cầu về hoạt động thường xuyên tại Việt Nam nhằm phục vụ sự nghiệp xây dựng đất nước, người

Mang quốc tịch nước ngoài không được hưởng thừa kế bất động sản?

Do mẹ của bạn mất đi không để lại di chúc nên theo quy định tại Điều 650 Bộ Luật Dân Sự, tài sản mẹ bạn để lại sẽ được chia theo pháp luật.Bạn không thông tin rõ về những người thừa kế khác trong gia đình nên chúng tôi giả định mẹ bạn chỉ có 2 người thừa kế theo pháp luật là bạn và chị bạn. Theo quy định tại khoản 2 Điều 651 Bộ Luật Dân Sự thì bạn

Mang Quốc Tịch Nước Ngoài Có Được Thừa Kế Nhà Đất Tại Việt Nam?

Do mẹ của bạn mất đi không để lại di chúc nên theo quy định tại Điều 650 Bộ Luật Dân Sự, tài sản mẹ bạn để lại sẽ được chia theo pháp luật.Bạn không thông tin rõ về những người thừa kế khác trong gia đình nên chúng tôi giả định mẹ bạn chỉ có 2 người thừa kế theo pháp luật là bạn và chị bạn. Theo quy định tại khoản 2 Điều 651 Bộ Luật Dân Sự thì bạn

Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Có Yếu Tố Nước Ngoài

1./ Người để lại tài sản là người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư ở nước.2./ Người thừa kế tài sản là người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư ở nước.3./ Tài sản thừa kế ở nước ngoài.Theo quy định tại Điều 767 Bộ luật Dân sự về Thừa kế theo pháp luật có yếu tố nước ngoài quy định như sau:1. Thừa kế theo pháp luật phải tuân theo pháp luật

Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Tại Sài Gòn Việt Nam

Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, Văn Phòng Luật Sư Gia Đình tự hào là nơi tư vấn luật thừa kế hiệu quả hàng đầu trong suốt hơn 14 năm qua. Chúng tôi chuyên về tư vấn và hỗ trợ giải quyết tranh chấp thừa kế. Có kinh nghiệm về các vụ án thừa kế, dành rất nhiều thắng lợi về kiện thừa kế. Là luật sư uy tín tại TPHCM được nhiều n

Thủ Tục Nhận Thừa Kế Khi Anh/Chị Em Ruột Ở Nước Ngoài

Về việc chia thừa kếKhi ông bà nội mất không để lại di chúc thì di sản thừa kế là ngôi nhà do ông bà để lại sẽ được thừa kế theo pháp luật quy định tại điều 675 BLDS:"1.Thừa kế theo pháp luậtđược áp dụng trong những trường hợp sau đây:a) Không có di chúc".Khi đó di sản thừa kế sẽ được chia theo hàng thừa kế quy định tại điều 676 BLDS 2005:"1. Những
Hiển thị 1 đến 11 trong 11 (1 Trang)