0đ
Mã số đăng ký hộ kinh doanh có phải mã số thuế hộ kinh doanh?Mã số đăng ký hộ kinh doanh có phải mã số thuế hộ kinh doanh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.Mã số đăng ký hộ kinh doanh là gì?Căn cứ Điều 83 Nghị định 01/2021/NĐ-CP quy định về mã số đăng ký hộ kinh doanh như sau:♣ Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện ghi mã số đăng ký..